ทางเข้าเล่น 5GTHAI   |   สมัครสมาชิก

สูตรเล่นเกมยิงปลาฟรี เทคนิคยิงปลาออนไลน์ให้ได้เงิน

สูตรเล่นเกมยิงปลา

วันนี้เราเอาทริคสูตรเทคนิคในการเอาชนะเกมยิงปลาออนไลน์มาฝากกัน โดยเราแนะนำ 4 สูตรเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน ซึ่งสูตรเหล่านี้ได้รวมมาจากประสบการณ์จริงและแน่นอนว่าใช้ได้ผลแท้แน่นอน 100% ส่วนจะมีอะไรบ้างที่มือใหม่ควรรู้นั้นก็เลือกลงมาอ่านเลยรับรองว่าคุณจะกลายเป็นมือโปรโดยทันที

เจาะลึก สูตรเล่นเกมยิงปลา 4 เทคนิคจับปลาขั้นเทพ

1 เลือกเล่นเกมส์ยิงปลาที่มีฟังก์ชั่นในการเล่นครบ

เลือกเกมยิงปลาที่มีฟังก์ชั่นครบ

โดยก่อนที่เราจะเลือกเล่นสิ่งที่คุณต้องทำก็คือการเลือกเกมส์ที่เหมาะกับคุณให้เป็น โดยเกมส์ยิงปลานั้นมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน แต่ละเกมส์มีข้อดี ข้อเสีย ที่แตกต่างกันออกไป โดยเราอยากให้คุณเลือกเกมส์ที่มีฟังก์ครบ โดยแนะนำให้เล่นกับ 5G และเลือกค่าย ASKMEBET เจ้านี้มี 3 เกมส์ให้เลือกเล่น ซึ่งฟังก์ชั่นที่เราแนะนำมีดังนี้คือ

  1. เลือกเกมส์ที่มีข้อมูลการเล่นอธิบาย
  2. หัวกระสุนที่ใช้มีหลายระดับ ควรเลือกต่ำสุดให้เป็นการยิงต่อ 1 นัด = 0.1 บาท
  3. มีปุ่ม ล็อคเป้าหมาย ให้ยิงปลาแบบอัตโนมัติ เพราะชัวร์กว่าใช้นิ้วกดหากท่านต้องการล่าปลาใหญ่
  4. สามารถเปลี่ยนหัวกระสุนได้ตามต้องการได้ และ สามารถปล่อยบอทให้เลือกยิงปลาตามประเภทที่ต้องการได้

เลือกปลาที่จะยิง

เลือกปลาที่จะยิง

หลังจากที่เข้าไปศึกษาข้อมูลของเกมส์มาแล้วข้างต้น ภาพที่เราโชว์จะเป็นตัวที่จะช่วยทำเงินให้แก่คุณ โดยท่านสามารถเลือกตั้งค่า ปล่อยบอทให้ทำการยิงโดยอัตโนมัติ เมื่อเห็นสิ่งเหล่านี้ว่ายเข้ามาในน้ำ หรือสามารถใช้ปุ่มในการล็อคเป้าเพื่อเลือกเป้าด้วยตัวเองซึ่งจะมีโอกาสชนะมากกว่าล่าปลาน้อยปลาใหญ่

รอจังหวะ Bonus Time

จังหวะ Bonus Time

เกมส์ยิงปลาที่ดีจะต้องมีการเปลี่ยนด่านไปเรื่อยและแน่นอนว่าจะมีการเข้าสู่ช่วง โบนัสไทม์ ที่จะมีปลาน้อยใหญ่ที่ยิงแตกง่ายๆออกมาเราต้องรอจังหวะเหล่านี้ และสังเกตุด้วยว่าเพื่อนร่วมห้องเข้ามายิงปลาตัวไหนก็อย่าลืมไปร่วมแจมเพราะรางวัลใหญ่อาจตกเป็นของคุณ

ออกตาล่าบิ๊กบอส

วิธียิงบิ๊กบอส

สำหรับวิธีนี้แนะนำให้ร่วมเล่นกับคนอื่นๆ อย่าออกตามล่าบอสด้วยตัวคนเดียวเพราะมีโอกาสยากมากที่คุณจะฆ่าบอสให้ตาย แต่หากว่ามีคนช่วยกันยิงจะมีโอกาสฆ่าบอสได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่จุดเสี่ยงคือคุณอาจจะไม่ใช่ผู้โชคดีที่ได้เงินรางวัลจากการล่าบอสไปครอง กระสุนสุดท้ายที่ทำให้บอสตายมาจากผู้เล่นคนไหน คนนั้นได้เงินรางวัลไป

สรุป

ทางทีมงานขอจบ สูตรยิงปลาให้ได้เงิน เอาไว้เพียงเท่านี้ และเราขอแนะนำเว็บเกมส์ยิงปลาออนไลน์ ที่เล่นง่ายและมีตัวเลือกที่เยอะแน่นอนว่าดีกว่าเจ้าอื่นๆในตอนนี้ เลือกใช้บริการ 5G เว็บดีๆที่ไม่อยากให้คุณมองข้าม